Review gói bảo hiểm FWD BIG3 Ung Thư – Đột quỵ – Nhồi máu cơ tim 2022

Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm về các bệnh hiểm nghèo cho bản thân và gia đình nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại bảo hiểm nào vừa uy tín, an toàn lại đảm bảo quyền lợi thì hãy tham khảo bài viết review gói bảo hiểm FWD BIG3 Ung Thư – Đột quỵ – Nhồi máu cơ tim 2022 của baohiemxh để cập nhật thêm thông tin nhé!

Gói bảo hiểm FWD BIG3 gồm những bệnh gì?

Thông tin gói bảo hiểm FWD BIG3 Ung thư – Đột quỵ - Nhồi máu cơ tim là gì? và bảo hiểm cho bệnh nào?

Một trong những gói chúng ta có thể mua online của công ty bảo hiểm FWD là sản phẩm FWD BIG3. FWD BIG3 hay còn có tên gọi khác là FWD Bộ 3 bảo vệ, là một sản phẩm bảo hiểm hoàn toàn 100% trực truyến được FWD Việt Nam cho ra thị trường vào tháng 4/2021. Đây là gói bảo hiểm đầu tiên trên thị trường mang đến giải pháp khác biệt với quy trình, cách thức tham gia hoàn toàn trực tuyến.

Khi tham gia gói bảo hiểm “FWD BIG3”, ngay khi bạn có chẩn đoán mắc một trong ba bệnh hiểm nghèo nguy hiểm là ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào, đột quỵ hay nhồi máu cơ tim, FWD sẽ tiến hành chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm, giúp bạn trị liệu kịp thời mà không lo về chi phí.

Hơn nữa gói bảo hiểm “FWD BIG3” còn tăng giới hạn độ tuổi tham gia lên đến 60 tuổi và khách hàng có thể nhận được sự bảo vệ đến 80 tuổi, có thể thấy đây là độ tuổi mà khách hàng cần được bảo vệ vì có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo cao.

Cụ thể FWD BIG3 sẽ bảo hiểm cho 3 bệnh hiểm nghèo như sau:

 • Bệnh ung thư ở bất kì giai đoạn nào bao gồm ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn sau.
 • Bị đột quỵ (hay còn gọi là tai biến mạch máu não) ở một trong những tình trạng sau: xuất huyết não, nhồi máu não, xuất huyết dưới màng nhện, bị thuyên tắc mạch máu não, hoặc huyết khối mạch máu não.
 • Bị nhồi máu cơn tim cấp: do thiếu máu nên chết một phần cơ tim. nhồi máu cơ tim cấp không bao gồm các hội chứng mạch vành cấp tính, ví dụ: tổn thương cơ tim vi thể và nhỏ, đau thắt ngực không ổn định.

“FWD BIG3” mang đến cho khách hàng ba sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm lần lượt là 200 triệu, 300 triệu và 500 triệu đồng với mức phí chỉ nằm từ khoảng 200 ngàn đồng mỗi năm.

Bạn chỉ cần trả lời 3 câu hỏi về sức khỏe, sau đó thực hiện các bước đăng ký đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến, khách hàng đã có thể được bảo vệ trước ba loại bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Đây tiếp tục là một trong những giải pháp bảo hiểm đột phá có thể giúp FWD thay đổi cảm nhận của khách hàng về bảo hiểm.

Khi mua sản phẩm bảo hiểm FWD BIG3 chúng ta sẽ nhận được những giá tri lợi ích to lớn như:

Các thủ tục, quy trình tham gia bảo hiểm FWD BIG3 vô cùng đơn giản và hoàn toàn trực tuyến. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất thời gian vì bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm FWD BIG3 online chỉ trong 3 bước cơ bản nhanh chóng với 3 câu hỏi về sức khỏe đơn giản mà không cần phải đi khám sức khỏe.

Bảo vệ bạn toàn diện trước 3 loại bệnh hiểm nghèo phổ biến với 100% số tiền bảo hiểm, tham gia gói bảo hiểm FWD BIG3 sẽ được hỗ trợ 100% về tài chính ngay khi được bác sĩ chẩn đoán mắc các bệnh ung thư (tại bất kỳ giai đoạn nào), đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Số tiền thanh toán bảo hiểm từ 200 – 500 triệu đồng tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn chọn lựa trước đó. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm làm việc và vui sống cũng như điều trị bệnh mà không cần lo lắng quá nhiều về tài chính. Bất cứ lúc nào một trong ba căn bệnh trên xảy đến thì bạn sẽ được bảo vệ nhanh chóng và đầy đủ. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để chăm lo cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Hơn nữa mức phí bảo hiểm của gói FWD BIG3 còn linh hoạt và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Chỉ cần từ 220 ngàn đồng mỗi năm là bạn có thể được bảo vệ ngay bởi FWD BIG3 và tương ứng với những độ tuổi và giới tính khác nhau thì sẽ xảy ra các rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo khác nhau, vì vậy chúng ta sẽ có các mức phí bảo hiểm khác nhau để phù hợp với từng đối tượng tham gia.

Độ tuổi được tham gia gói bảo hiểm FWD BIG3 được mở rộng lên đến 60 tuổi và được bảo vệ tối đa đến khi 80 tuổi. Điều này có giá trị thiết thực rất lớn đối với mọi người vì tuổi càng lớn thì khả năng mắc bệnh hiểm nghèo càng cao.

Điều kiện và thời gian tham gia bảo hiểm FWD BIG3

– Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm là từ 18 – 60 tuổi.

– Bên mua gói bảo hiểm đồng thời cũng trực tiếp là người được thụ hưởng bảo hiểm.

– Độ tuổi tối đa sẽ kết thúc thời hạn gói bảo hiểm là 80 tuổi

– Thời hạn bảo hiểm là 1 năm và gia hạn hàng năm, bảo vệ tối đa đến khi người tham gia gói bảo hiểm đủ 80 tuổi.

– Thời hạn đóng phí là bằng thời hạn gói bảo hiểm.

– Thời gian định kỳ đóng phí: hằng năm.

Một số thông tin chung về FWD BIG3

Bạn cần lưu ý:

 • Vì với những độ tuổi khác nhau thì gói bảo hiểm sẽ có các mức phí bảo hiểm khác nhau đối với khách hàng. Do đó, khi bạn tiếp tục gia hạn hợp đồng thì phí bảo hiểm có thể sẽ thay đổi mỗi năm dựa vào độ tuổi của bạn tại thời điểm gia hạn hàng năm.
 • Khi bạn đang có nhiều hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực với FWD thì tổng quyền lợi ung thư giai đoạn đầu được chi trả sẽ không vượt quá 500 triệu đồng.

Và hợp đồng sẽ hoàn toàn chấm dứt mọi hiệu lực ngay sau khi FWD chi trả hết 100% số tiền bảo hiểm cho gói sản phẩm BIG3 này. Bảo hiểm FWD sẽ luôn chắc chắn ưu quyền lợi bảo vệ cho bạn một cách tối ưu nhất.

Review đánh giá ưu và nhược điểm của gói FWD BIG3 

Ưu điểm của gói FWD BIG3

+ Là sản phẩm bảo hiểm 100% trực tuyến , nhanh chóng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

+ Bảo vệ toàn diện cho khách hàng, hỗ trợ 100% kinh phí cho việc chi trả chữa trị cho bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim)

+ Bảo vệ bạn nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng còn hiệu lực.

+ Gói bảo hiểm sẽ gia tăng quyền lợi bảo vệ cho ung thư theo giới tính với 50% số tiền bảo hiểm thêm trong một vài trường hợp mắc các bệnh phổ biến, ví dụ: ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở nữ,.. hoặc ung thư gan, ung thư phổi ở nam,…

Nhược điểm của gói FWD BIG3

+ Ở thị trường Việt Nam thì bảo hiểm nhân thọ FWD đang còn là một cái tên khá mới mẻ, đây có lẽ là hạn chế duy nhất của bảo hiểm FWD tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều tới uy tín cũng như các ưu điêm của nó.

+ Vì chưa được phổ biến nên FWD khiến khách hàng mới tiếp cận bảo hiểm chưa mấy tin tưởng và an tâm. Tuy nhiên có thể hoàn toàn an tâm vì đây là một tổ chức uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Có nên mua bảo hiểm FWD BIG3 không?

Giành cho những ai đang băn khoăn, lo lắng phân vân không biết có nên mua bảo hiểm không hay nên mua bảo hiểm của công ty nào để uy tín và đảm bảo quyền lợi thì bảo hiểm FWD sẽ là một lựa chọn hợp lý và đáng quan tâm với nhiều lợi ích cụ thể:

 • Quyền lợi bảo hiểm lớn với mức chi phí khá hợp lý
 • Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của nhiều độ tuổi và các đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, an toàn.
 • Tiến hành chi trả hoàn toàn quyền lợi cho khách hàng kịp thời , đảm bảo cho khách hàng.
 • FWD là công ty với các gói bảo hiểm đa dạng, có uy tín hàng đầu

Một số câu hỏi thường gặp

Quyền lợi bảo hiểm FWD BIG3 được chi trả khi nào?

 • Khách hàng xác nhận thông tin tình trạng sức khỏe trung thực khi đăng ký tham gia.
 • Khách hàng phải có chẩn đoán rõ ràng về tình trạng bênh như mắc bệnh ung thư (trừ ung thư tuyến giáp), đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim sau 90 ngày, kể từ ngày gói  hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.
 • Khách hàng có giấy chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp sau 1 năm, kể từ ngày hợp đồng bắt đầu có hiệu lực. Nghĩa là kể từ năm thứ 2 khi khách hàng tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm FWD BIG3 sẽ không được chi trả trong các trường hợp nào?

Khách hàng sẽ không được chi trả quyền lợi từ gói bảo hiểm khi:

 • Bị chẩn đoán ung thư (trừ ung thư tuyến giáp), đột quỵ hay nhồi máu cơ tim trong khoảng thời gian trước hoặc hoặc trong vòng 90 ngày kể từ ngày gói hợp đồng bảo hiểm FWD chính thức bắt đầu có hiệu lực.
 • Bị ung thư tuyến giáp trước hoặc trong vòng 1 năm bắt đầu từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
 • Bệnh được chẩn đoán khi có sự tham gia của virus HIV hoặc AIDS

Sự thật về chuyện bảo hiểm FWD BIG3 là lừa đảo?

Thông tin về gói bảo hiểm FWD BIG3 lừa đảo khách hàng thực chất chỉ là tin đồn. Bởi vì  FWD là một tập đoàn bảo hiểm lớn và đa quốc gia, không chỉ có thị trường tại Việt Nam mà còn có mặt ở rất nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á – Châu Á. FWD đã được cấp giấy phép kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ năm 2016, chiếm thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm hiện nay.

FWD BIG3 được tính như thế nào?

 • Phí bảo hiểm sẽ được tính dựa trên tuổi của người được bảo vệ tại thời điểm tham gia.
 • Khi hợp đồng bảo hiểm được chấm dứt, phí bảo hiểm sẽ thay đổi từ năm này sang năm khác dựa trên độ tuổi tương ứng của người được bảo hiểm.

Chi phí FWD BIG3 có tăng theo thời gian không?

Từ hợp đồng năm thứ 2 trở đi, phí bảo hiểm sẽ thay đổi theo độ tuổi vào ngày gia hạn và liên tục.

Tại sao Bảo hiểm FWD BIG3 chỉ bảo hiểm cho 3 bệnh hiểm nghèo?

Cũng như nhiều quốc gia châu Á khác, ung thư, nhồi máu cơ tim và đột quỵ là ba căn bệnh hiểm nghèo phổ biến ở Việt Nam.

Theo U.S CDC – Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim là 3 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam. Đó là lý do tại sao FWD đưa ra sản phẩm FWD BIG3 ở mức hợp lý để bảo vệ khách hàng trước những rủi ro từ những căn bệnh thường gặp nhất.

Khi đã có bảo hiểm y tế ở Công ty không thì có nên mua thêm bảo hiểm FWD BIG3 nữa không?

Với bộ 3 bảo vệ FWD, khách hàng sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc 1 trong 3 bệnh. Là một khoản để trang trải chi phí bệnh tật, giúp khách hàng điều chỉnh điều kiện cuộc sống tốt hơn và điều trị bệnh tật.

Cùng với đó, quyền lợi bảo vệ từ bộ 3 Bảo vệ FWD sẽ hỗ trợ một phần tài chính cho khách hàng để khách hàng yên tâm điều trị.

Bài viết trên là những thông tin liên quan đến bảo hiểm FWD BIG3. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp ích cho những ai đã và đang muốn tham gia bảo hiểm có thể hiểu rõ từng đặc điểm của loại bảo hiểm này và mong rằng nó sẽ giúp bạn sáng suốt có được lựa chọn hợp lý nhằm bảo đảm cuộc sống tương lai tốt nhất có thể nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

BaoHiemXH.com
Logo
Enable registration in settings - general