Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo không? 2022 Có nên mua bảo hiểm General

Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo không? 2022 Có nên mua bảo hiểm General. Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm của Generali nhưng đang cảm thấy lo lắng, hoang mang vì tin đồn lừa đảo thì hãy cùng baohiemxh giải đáp thắc mắc của bạn ngay nhé!

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Generali

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Generali

Bảo Hiểm Generali của nước nào?

Generali là một tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng được thành lập vào năm 1831 tại Italia. Sau quá trình gần 170 năm hình thành và phát triển, Generali đã và đang trở thành một trong những tập đoàn về bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Generali đã có chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, hệ thống hơn 71.000 cán bộ, nhân viên và phục vụ cho 61 triệu khách hàng.

Theo báo cáo, tổng doanh thu của công ty vào năm 2018 đạt 67 tỷ USD. Theo tạp chí MIT Technology Review bình chọn, Generali thuộc top 50 công ty bảo hiểm thông minh nhất thế giới và nằm trong top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất vào năm 2017.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali với số vốn điều lệ đạt 4852 tỷ đồng, được thành lập vào ngày 20/04/2011. Sau hơn 10 năm phát triển trên thị trường Việt Nam, Generali đã có hơn 60 đại lý, công ty con trên toàn quốc và hơn 300.000 khách. Nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam.

Một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam:

Địa chỉ Tầng 17, tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại 0286288 6888
Hotline 1900 9696 75
Email info@generali-life.com.vn
Website generali-life.com.vn

Sản phẩm bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali đã chia các sản phẩm bảo hiểm của mình thành 3 mảng là gói bảo hiểm cá nhân, gói bảo hiểm nhóm và gói bảo hiểm bổ sung.

Gói Bảo Hiểm Cá Nhân

Các sản phẩm trong gói bảo hiểm cá nhân của Generali gồm có:

 • Gói sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm này giúp khách hàng có thể lên trước các kế hoạch cho tương lai nhằm đề phòng rủi ro xảy ra.
 • Gói sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Sản phẩm này giúp khách hàng đầu tư sinh lời với 4 quỹ liên kết đơn và được bảo vệ quyền lợi về sức khỏe.
 • Gói sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Bảo hiểm bảo vệ trụ cột gia đình trước những biến cố và rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Nếu chẳng may người trụ cột gia đình xảy ra chuyện thì kinh tế gia đình vẫn được ổn định.
 • Gói sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm bảo vệ và tích lũy tài chính cho khách hàng để thực hiện những kế hoạch và ước mơ trong tương lai.
 • Gói sản phẩm VITA – Sống an vui: Bảo vệ bạn trước những tai nạn thương tật, tử vong, bệnh hiểm nghèo.

Gói Bảo Hiểm Nhóm

Gói bảo hiểm nhóm của Generali dành riêng cho các doanh nghiệp để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên của công ty qua các sản phẩm như:

 • Bảo hiểm thương tật, tử vong do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ về thu nhập khi người lao động ốm đau, bệnh tật phải nghỉ phép.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho những người lao động khi họ bị ốm đau, Nhằm giúp họ có thể tiếp cận được phương thức điều trị tốt nhất.
 • Bảo hiểm sức khỏe, tài chính cho người lao động trước rủi ro, thương vong, tai nạn.
 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm nhằm mục đích đảm bảo tài chính cho người lao động và người thụ hưởng nếu chẳng may người lao động tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.

Gói Sản Phẩm Bổ Sung

Các gói bảo hiểm bổ sung của Generali để bảo vệ quyền lợi toàn diện cho khách hàng như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong hoặc thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.
 • VITA – sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo và miễn đóng các chi phí bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo không?

Trên các kênh thông tin hiện nay rộ lên rất nhiều tin rằng là bảo hiểm Generali là lừa đảo, không tiến hành chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng. Để đánh giá việc này thì chúng ta cần có sự suy xét theo nhiều góc độ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện nay không chỉ riêng bảo hiểm Generali mà hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín khác như Prudential hay AIA … đều có các tin đồn này.

Các tin đồn này rộ lên có thể do nhiều các nguyên nhân khác nhau. Từ đó, khiến cho nhiều người nghĩ rằng bảo hiểm Generali lừa đảo và gây ra những tin đồn thất thiệt như trên.

Như đã nói ở trên thì Generali là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu, có quá trình phát triển lâu đời và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hiện tại, công ty này đang liên kết, hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, thể hiện được sự tin cậy của mình với khách hàng.

Các hoạt động chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng của Generali cũng rất minh bạch. Trong giai đoạn từ năm 2014 đến 2018, Generali đã tiến hành bảo vệ quyền lợi và chi trả cho khách hàng không may gặp sự cố rủi ro với số tiền chi trả lên tới 210 tỷ đồng.

Với những thông tin trên thì mọi người chắc hẳn đã có câu trả lời cho “bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo không?” Đầu tư bảo hiểm là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ cuộc sống của bản thân và gia đình của bạn. Generali là một địa chỉ an toàn, uy tín mà bạn có thể tin tưởng vào.

Tại sao lại có thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo?

Trên thực tế, đa số các tin đồn Generali lừa đảo đều được xuất phát từ 1 trong 3 nguyên nhân sau:

Do sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn bảo hiểm gây ra hiểu lầm với khách hàng:

Trong rất nhiều trường hợp, do sự thiếu chuyên môn hoặc thái độ không tốt của nhân viên công ty khiến cho khách hàng có trải nghiệm không tốt về công ty. Từ đó, có cái nhìn xấu về sản phẩm bảo hiểm của Generali.

Chính vì thế, công ty bảo hiểm Generali cần có trách nhiệm phải giải quyết hợp lý cho những vấn đề mà khách hàng gặp phải, quan trọng hơn hết là cần đưa ra biện pháp kỷ luật đúng đắn cho nhân viên để tránh các trường hợp tương tự xảy ra làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của cả công ty.

Do sự chủ quan từ phía khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm: 

Có một nguyên tắc mà khách hàng tham gia bảo hiểm nào cũng phải biết, đó là không bao giờ được ký vào bất kỳ một hợp đồng bảo hiểm, dù là của bất cứ công ty nào khi chưa thật sự hiểu rõ hết những điều khoản nằm trong đó.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều trường hợp khách hàng tham gia chưa đọc kỹ các điều khoản có trong bảo hiểm mà đã vội vã ký vào. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến các thắc mắc, xung đột về sau này giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, nhất là trong những trường hợp người tham gia không được hưởng bảo hiểm vì thuộc phạm vi loại trừ.

Do ý đồ xấu từ bên thứ 3:

Các công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng có mặt rất nhiều ở nước ta. Trước tình hình cạnh tranh căng thẳng, để giành lấy hợp đồng và khách hàng về tay mình, nhiều công ty không ngần ngại sử dụng các chiêu trò làm hại lẫn nhau.

Đó là dựng lên các tin đồn thất thiệt về sự lừa đảo của công ty đối thủ. Khi khách hàng đọc được những thông tin này sẽ bắt đầu hoang mang và không dám tham gia bảo hiểm tai công ty này nữa.

Do đó, là khách hàng thông minh để đưa ra lựa chọ đúng đắn nhất bạn phải tìm hiểu, xác nhận thông tin thật kỹ trước khi tiếp nhận nhé.

Có nên mua bảo hiểm Generali

Có nên mua bảo hiểm Generali

Với những thông tin về công ty bảo hiểm Generali cũng như những gói bảo hiểm mà công ty mang lại, bạn vẫn đang phân vân có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali không?

Bảo hiểm nhân thọ Generali mang lại những lợi ích gì?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì? Hay nói cách khác, những quyền lợi mà Generali đem lại cho khách hàng khi mua gói bảo hiểm tại công ty này là gì?

Bên cạnh việc được chi trả kịp thời quyền lợi với mệnh giá lớn, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được bảo vệ tốt trước nguy cơ bệnh tật hiểm nghèo. Trường hợp mắc bệnh ung thư khách hàng sẽ được chi trả trước 50% số tiền bảo hiểm để chi trả thuốc thang, viện phí.
 • Đảm bảo ổn định tài chính cho khách hàng trong mọi trường hợp. Đây được xem là số tiền tích lũy cho bản thân người được bảo hiểm và cho cả gia đình về lâu dài.
 • Trường hợp thương tật hoặc ốm đau nằm viện đều được chi trả dựa trên mức độ bệnh và thương tật khi có giám định của y khoa
 • Khi đến kỳ đáo hạn, thanh lý hợp đồng, người tham gia sẽ được nhận lại 100% số tiền bảo hiểm đã đóng
 • Nếu tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm sẽ được hưởng lãi đầu tư cao. Theo đó, cứ 3 năm một lần khách hàng sẽ được nhận số tiền tương ứng theo quy định trong hợp đồng

Đặc biệt, với các gói sản phẩm bổ trợ, người tham gia sẽ đóng mức phí nhẹ, thấp hơn các gói khác nhưng quyền lợi vượt trội. Có thể nhận được gấp 20 lần số tiền chi trả cho phí bảo hiểm đóng.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không?

Với sự hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, Generali đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và tích lũy cho nhiều khách hàng của nước ta. Trả lời cho câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu Generali bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không, chúng tôi xin đưa ra những ý sau đây:

 • Generali là thương hiệu uy tín trên thế giới, công ty có vốn điều lệ cao và hệ thống trải dài toàn cầu
 • Bảo hiểm nhân thọ Generali nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua.
 • Generali cung cấp phong phú, đa dạng các loại hình bảo hiểm
 • Tính rõ ràng, minh bạch trong từng hợp đồng của Generali khiến khách hàng yên tâm
 • Generali có các sản phẩm với mức phí bảo hiểm phù hợp với tài chính của đa dạng khách hàng

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết có nên mua bảo hiểm Generali hay không rồi.

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali

Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm các công ty, đại lý bảo hiểm an toàn và uy tín. Vì nếu như đại lý bảo hiểm làm việc không trung thực và chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.

Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng mua bảo hiểm bị lừa, nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu phí của khách hàng, và có nhiều khách hàng đã đóng tiền phí cho nhân viên này. Sau đó, công ty bảo hiểm gọi điện thoại nhắc nhở vì chưa đóng phí bảo hiểm mới phát hiện ra mình đã bị lừa.

Chú ý quy định về lãi suất trong bảo hiểm

Bạn cần phải lưu ý một điều rằng, lãi suất khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ không bao giờ lớn hơn lãi suất bạn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Cần đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định sáng suốt và quan trọng. Tuy nhiên, trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm khách hàng cũng nên lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong bảo hiểm, nếu như trong trường hợp vẫn có điều gì thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

Nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu

Khi bạn nộp tiền cho nhân viên công ty bảo hiểm tại tại nhà hoặc đại lý thì cần lấy phiếu thu, nếu như không có phiếu thu bạn không nên đưa tiền cho đại lý hoặc nhân viên. Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali áp dụng các hình thức thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng rất tiện lợi.

Bạn vừa đọc bài viết liên quan đến vấn đề bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo không? Hy vọng, qua bài viết bạn đã giải đáp được những thắc mắc, đồng thời có cho mình thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ Generali nhé!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

BaoHiemXH.com
Logo
Enable registration in settings - general