Các gói bảo hiểm FWD và Biểu phí bảo hiểm FWD Mới Nhất 2022

FWD Việt Nam được xem là một trong số 18 đơn vị bảo hiểm nhân thọ tốt nhất nước ta hiện nay, vậy các gói bảo hiểm FWD và Biểu phí bảo hiểm FWD mới nhất 2022 bạn đã cập nhật đầy đủ thông tin chưa? Nếu bạn còn chưa chắc chắn muốn biết thông tin mình nắm được đã đúng hay chưa, đã được cập nhật mới nhất hay chưa? Hãy nhanh tay tham khảo ngay bài viết này của baohiemxh.com nhé!

Các gói bảo hiểm FWD

Những thông tin cơ bản về bảo hiểm FWD Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là tên gọi chính xác và đầy đủ nhất của bảo hiểm FWD, đây là công ty bảo hiểm lớn trên toàn thế giới và chính thức được đưa về, giới thiệu đến khách hàng Việt Nam vào ngày 7 tháng 6 năm 2016.

Đây là một trong số ít những công ty bảo hiểm nhận được nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Đồng thời là đơn vị vinh hạnh nhận được nhận giải thưởng top 20 bảng xếp hạng của các công ty Bảo hiểm nhân thọ do đơn vị Vietnam Report bình chọn.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là công ty con của tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở ở châu Á, thuộc nước Hồng Kông. Đây là tập đoàn  PCG được tỷ phú Richard Li thành lập vào năm 1993, Richard Li là con của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

3 thị trường hoạt động chính của tập đoàn PCG gồm:

 • Thị trường: dịch vụ tài chính về truyền thông – viễn thông
 • Thị trường: công nghệ thông tin
 • Thị trường: bất động sản

Cả 3 thị trường trên đều mang lại nguồi lợi rất lớn cho tập đoàn trong thời gian gần đây, chính vì điều này giúp tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và có vị thế vô cùng lớn trên thị trường canh tranh trong nước và quốc tế.

Chính vì mong muốn khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, tập đoàn PCG, ngay sau khi đưa sản phẩm vào thị trường đã không ngần ngại chi số tiền khủng đầu tay lên tới 6 tỷ USD, nhằm tích cực mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng tại Châu Á.

Không chỉ được đầu tư tại Việt Nam, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD còn được đầu tư tại các nước lân cận gồm Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan, cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẻ và số lượng khách hàng hướng đến với số lượng lớn.

Để có được sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian ngắn không thể phủ nhận sự nổ lực của tất cả các thành viên trong đội ngủ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết và yêu nghề trong môi trường bảo hiểm nhân thọ khắc nghiệt về độ cạnh tranh lên đến giá cả, chất lượng dịch vụ.

Các gói bảo hiểm FWD hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam

Hiện tại bảo hiểm nhân thọ FWD đã cho ra mắt và được đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng lên tới 16 gói, cùng lần lượt tìm hiểu thật cụ thể về chất lượng, giá thành cũng như lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia như thế nào:

Gói 1: FWD Bảo hiểm tai nạn

Nhằm hướng đến việc lựa chọn cho bản thân những gói sản phẩm bảo hiểm trong tương lai trước những rủi ro không mong muốn như tại nạn giao thông, tại nạn lao động,…. bảo hiểm FWD đã linh hoạt đưa ra nhiều sự lựa chọn cùng quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến và mức phí hợp lý.

Gói bảo hiểm tai nạn của FWD cũng được xem là đơn vị đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị, chăm sóc, tỉnh dưỡng và cũng là đơn vị đồng thời là điểm tựa tài chính vững chắc để bạn tự tin trong hành trình đầy thử thách của cuộc sống.

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ:

Tên chương trình “Sống đầy đón xuân mới cùng FWD”: Tặng ngay voucher Got It đến 100.000đ khi bạn là khách hàng lần đầu mua hợp đồng FWD Bảo hiểm tai nạn với gói 100 triệu đồng.

Mã áp dụng chương trình: TETDAY

Thời gian áp dụng cho chương trình: Được áp dụng cho tất cả các khách hàng của FWD từ nay đến hết ngày 28/02/2022.

Số lượng e-voucher được phát hành chỉ giới hạn trong 1.000 khách hàng trên toàn hệ thống của cả nước.

Gói 2: FWD Bộ 3 bảo vệ

Bộ 3 bảo vệ mà FWD muốn giới thiệu cho khách hàng gồm:

 • Bảo vệ ung thư
 • Đột quỵ
 • Nhồi máu cơ tim

Những ưu đãi khi tham gia dịch vụ:

 • Tên chương trình ” Sống khỏe đón xuân mới cùng FWD”: Tặng ngay voucher Got It đến 350.000đ khi bạn là khách hàng lần đầu mua hợp đồng FWD Bộ 3 bảo vệ.
 • Mã áp dụng chương trình: TETKHOE
 • Thời gian áp dụng cho chương trình: Được áp dụng cho tất cả các khách hàng của FWD từ nay đến hết ngày 28/02/2022.
 • Số lượng e-voucher được phát hành chỉ giới hạn trong 480 khách hàng trên toàn hệ thống của cả nước.

Gói 3: FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo vệ bản thân trong thời đại công nghệ số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là giải pháp phù hợp với túi tiền, bạn có thể mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước đơn giản.

Gói 4: FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp hỗ trợ trong việc chi trả viện phí thông qua bảo hiểm y tế hoàn toàn trực tuyến, tạm ngưng những gánh nặng, nỗi lo tài chính khi nằm viện.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí được chia làm 3 gói nhỏ:

 • Hỗ trợ y tế
 • Chi phí nằm viện
 • Chi phí khám bệnh tại tất cả các cơ sở

Gói 5: FWD Bộ đôi tài sản

FWD Bộ đôi tài sản là giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư, giúp tăng trưởng tài sản để bạn bảo vệ “tài sản vô hình” quý giá.

Gói 6: FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Giải pháp bảo hiểm linh hoạt kết hợp bảo vệ và đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo, giúp khách hàng vừa bảo vệ bản thân, bảo vệ tài chính và gia tăng thu nhập hiện có.

Hãy để bảo hiểm FWD trở thành một nền tảng vững chắc, một động lực truyền can đảm, và là một người bạn đồng hành đáng tin tưởng trên con đường chinh phục những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời của tất cả những khách hàng lựa chọn đơn vị.

Gói 7: FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Giải pháp bảo hiểm vừa đem lại sự tăng trưởng tài chính ổn định vừa mang đến cho bạn sự bảo vệ tối đa. Gồm:

 • Đầu tư
 • Bệnh hiểm nghèo
 • Tai nạn/ Thương tật

Gói 8: FWD giúp con vươn xa 2.0

Đây được xem là gói sản phẩm được nhiều khách hàng đã lập gia đình lựa chọn nhiều nhất bởi: Giải pháp bảo hiểm kết hợp tiết kiệm chu toàn kế hoạch tương lai cho con.

Không nhưng vậy, gói sản phẩm này vừa bảo vệ cho cả bố/mẹ và con trước nhiều rủi ro, đồng thời đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Gói 9: FWD Cả nhà vui khỏe

Với gói sản phẩm Cả nhà vui khỏe, là một trong những giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều sự phát triển đột phá, mang đến tất cả các thành viên trong gia đình khách hàng sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào. Không chỉ vậy, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

Gói 10: FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0

Đây chính là một trong số những giải pháp hỗ trợ tài chính hữu hiệu nhất của nhiều khách hàng với nhiều lớp bảo vệ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu, để không thử thách nào có thể cản bước bạn chinh phục mục tiêu cuộc sống.

Gói 11: FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo 2.0

Giúp hầu hết các khách hàng đảm bảo kế hoạch tài chính không bị biến động bởi những sự kiện không lường trước với quyền lợi miễn đóng phí khi gặp bệnh hiểm nghèo tại bất kỳ giai đoạn nào, của bất kỳ khách hàng nào.

Gói 12: FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0

Giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm trước Bệnh hiểm nghèo và Tử vong.

Gói 13: FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0

Đem đến cho khách hàng khi tham gia sản phẩm hoàn toàn an tâm trong việc chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Gói 14: FWD Care Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm toàn diện cho các tổn thương và rủi ro do tai nạn.

Gói 15: FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện – giải pháp hỗ trợ viện phí theo số ngày nằm viện với mức hỗ trợ viện phí  lên đến 150 ngày nằm viện/năm.

Gói 16: FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật

FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật được thiết kế để gia tăng bảo vệ trước rủi ro tử vong và thương tật, để những trải nghiệm bên nhau trở nên hân hoan hơn bao giờ hết.

Tất cả khách hàng có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của bản thân.

Các kênh phân phối mà khách hàng có thể lựa chọn như sau:

1 – Trực tuyến iFWD

2 – Tư vấn tài chính

3 – Ngân hàng Vietcombank

4 – Ngân hàng Nam Á

5 – Ngân hàng An Bình

6 – Lazada

Hướng dẫn đóng phí bảo hiểm FWD

Khách hàng sau khi tham gia bảo hiểm FWD có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng thuận tiện và an toàn nhất.

Cách 1: Đóng phí trực tuyến

Giải pháp đóng phí trực tuyến an toàn, tiện lợi, và đơn giản ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian, chi phí để di chuyển. Quý khách có thể thanh toán phí bất kỳ lúc nào với 3 lựa chọn sau:

 • Tất cả các thẻ ATM nội địa được phát hành với đúng tên của khách hàng
 • Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB)
 • Ví điện tử MoMo
 • Cổng thanh toán VNPAY-QR

Lưu ý: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu, gồm:

 • Số hợp đồng/ số hồ sơ yêu cầu bảo hiểm
 • Số CMND của Bên mua bảo hiểm
 • Họ và tên Bên mua bảo hiểm
 • Số tiền thanh toán
 • Loại thanh toán

Cách 2: Các phương thức đóng phí khác

1 – Các ngân hàng thuộc đối tác của FWD gồm Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hoặc Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á (NamABank)

2 – Ví điện tử Momo

3 – Tất cả các cửa hàng Viettel trên cả nước

4 – Hệ thống cửa hàng liên kết với Payoo

5 – Tư vấn tài chính hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng FWD

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hotline sau: 1800 96 96 90 để được cung cấp thêm các hình thức đóng phí phù hợp.

Các hình thức liên hệ của bảo hiểm nhân thọ FWD

Các gói bảo hiểm FWD và Biểu phí bảo hiểm FWD mới nhất 2022

1 – Liên hệ trực tiếp qua hệ thông tổng đài viên

Số điện thoại phục vụ khách hàng: 1800 969690

Với đội ngũ tổng đài viên hung hậu, được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệm vụ, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những câu trả lời hoặc nhưng tư vấn thật tâm nhất, ngắn gọn và chính xác nhât.

2 – Để lại yêu cầu trên thanh “Hỗ trợ khách hàng”

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, khách hàng có thể truy cập theo địa chỉ website chính của Bảo hiểm FWD tại: https://www.fwd.com.vn/about-us/

Các gói bảo hiểm FWD luôn hướng đến những tiện ích phù hợp, thiết thực nhất đến với khách hàng, nhằm giúp khách hàng sau khi tham khảo sẽ tìm được gói sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Thông qua toàn bộ nội dung trên, chúc các sẽ sớm trở thành một trong số những khách hàng thân thiết nhất của FWD. Chúc bạn một ngày mới thật nhiều niềm vui.

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

BaoHiemXH.com
Logo
Enable registration in settings - general