So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe Tốt nhất hiện nay nên mua nhất 2022

Sử dụng các gói bảo hiểm tốt hiện nay rất cần thiết cho bé, thai sản, điều trị tại bệnh viện, khám công, khám tư nhân và quốc tế. Có bảo hiểm bạn không phải lo tổn thất về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, điều trị ốm đau tại bệnh viện, khám bệnh, bệnh tật. Cùng BaohiemXH.com so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất 2022

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay 2022

Bảo hiểm sức khỏe là hợp đồng giữa công ty bảo hiểm và người mua giao kết với nhau. Nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán chi phí theo phạm vi bảo hiểm quy định trong bảng quyền lợi và quy tắc bảo hiểm đính kèm.

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe Tốt nhất hiện nay nên mua nhất

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe:

 • Điều trị Ngoại trú
 • Điều trị nội trú
 • Điều trị nha khoa

Chi phí sinh đẻ (bao gồm sinh thường hay sinh mổ):

 • Chi phí y tế do tai nạn
 • Tử vong do tai nạn
 • Tử vong do ốm đau

Mua bảo hiểm sức khỏe có cần thiết không?

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm tự nguyện, không mang tính bắt buộc. Mức phí bảo hiểm sức khỏe cao hơn so với bảo hiểm y tế, nhưng nó mang lại lợi ích hơn. Bảo hiểm sức khỏe cung cấp dịch vụ khám bệnh free tại các bệnh viện trong và ngoài nước được liên kết với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước, còn bảo hiểm y tế chỉ cho khám bệnh tại các cơ sở của nhà nước.

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe còn có thêm ưu điểm:

 • Chi trả toàn bộ chi phí khám bệnh, vận chuyển y tế, phẩu thuật và điều trị tại nhà
 • Chữa bệnh ở nước ngoài cũng được chi trả các khoản chi phí khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về
 • Có thể điều trị ngoại trú (nếu muốn)
 • Có thể khám ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm

Hiện nay, công ty nào đang cung cấp bảo hiểm?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm đang triển khai nghiệp vụ bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khách hàng. Tùy vào chiến lược kinh doanh mỗi công ty, mỗi công ty thiết kế sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng tại phân khúc khác nhau. Như các sản phẩm thuộc những khách hàng cao cấp, với phí bảo hiểm cao, nhưng chất lượng được duy trì tốt nhất. Có những dòng sản phẩm thuộc nhóm mẹ và bé, cho trẻ sơ sinh hay thai sản.

Việc kinh doanh bảo hiểm sức khỏe cũng mang lại những tổn thất nặng về tỷ lệ bồi thường. Nguyên nhân từ việc thiết kế sản phẩm, tỷ lệ phí thì quá thấp và điều khoản bảo hiểm dễ dàng. Vì thế, các công ty hiện nay cũng thận trọng hơn về vấn đề này, như thiết kế sản phẩm với điều kiện thắt chặt hơn, phí bảo hiểm cao hơn và sử dụng điều khoản đồng chi trả ( co-pay)…

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt cho bé, bao gồm các gói :

 • Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare
 • Bảo hiểm PVI Care
 • Bảo hiểm Care Plus Pjico
 • Bảo hiểm Phúc An Sinh PTI
 • Bảo hiểm Liberty Medicare và Bảo hiểm Liberty Healthcare
 • Bảo hiểm Fubon
 • Bảo hiểm BIC Tâm An
 • Bảo hiểm sức khỏe Aoncare

Công ty bảo hiểm nhân thọ kèm sức khoẻ: sản phẩm bổ trợ, mua cùng sản phẩm chính

 • Bảo Việt Tâm An – Bảo Việt Nhân thọ
 • Bảo hiểm VITA – SỨC KHỎE VÀNG
 • Bao hiểm chăm sóc sức khoẻ AIA
 • Bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife
 • Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện Prudential
 • Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Daiichi

Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất 2022

Thông thường các khách hàng bối rối khi mua bảo hiểm sức khỏe, không biết nên chọn hãng nào phù hợp và tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đưa ra những gợi ý sau:

 1. Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Có những loại bảo hiểm sức khỏe chỉ giải quyết một phần rủi ro thường gặp như điều trị nội trú, ngoại trú hay nha khoa, thai sản, tùy chọn cho khách hàng.

Để phòng vệ bản thân toàn diện hơn, khách hàng nên tìm các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm chi trả toàn bộ phí bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, giúp bạn yên tâm hơn việc không may đau ốm bệnh tật.

 1. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi sẽ được quy định theo phạm vi và số tiền bảo hiểm khi chủ hợp đồng có thể được nhận khi có tổn thất xảy ra.

Gói bảo hiểm sức khỏe tầm trung chịu trách nhiệm hỗ trợ tầm 400 – 500 triệu. Nhưng, cùng một dịch vụ y tế, nếu bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt hơn hẳn, tương đương với hạn mức hỗ trợ lên đến hàng chục tỷ đồng.

 1. Dịch vụ bồi thường của bảo hiểm sức khỏe

Hầu hết các khách hàng tham gia đều thắc mắc về vấn đề bồi thường bảo hiểm sức khỏe khi gặp sự cố, không biết họ có gây khó dễ khi gặp phải sự cố hay không.

Những năm gần đây, các công ty bảo hiểm đưa ra những trung tâm bồi thường bảo hiểm sức khỏe để duy trì chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Việc chăm sóc khách hàng tận tâm của hãng bảo hiểm, giúp người tham gia bớt lo lắng hơn về tài chính, về sửa chữa tài sản một cách minh bạch và đơn giản.

 1. Mạng lưới bệnh viện và phòng khám bảo lãnh

Tùy vào từng công ty bảo hiểm liên kết với bệnh viện, phòng khám bảo lãnh, nếu không liên kết thì bạn sẽ gặp khó khăn khi sửa chữa, phải thanh toán tiền trước rồi mới đòi bảo hiểm sau.

Hệ thống mạng lưới bệnh viện chỉ định khi không may gặp phải sự cố, công ty bảo hiểm sẽ duy trì chất lượng dịch vụ bồi thường và làm an tâm cho người tham gia.

Có những công ty bảo hiểm sử dụng dịch vụ giải quyết bồi thường thông qua công ty TPA ( đơn vị giải quyết bồi thường độc lập ) như FTCclaims hay Insmart nhằm đảm bảo chất lượng bồi thường như mạng lưới bảo lãnh phủ khắp cả nước.

Các gói bảo hiểm sức khỏe Tốt nhất hiện nay nên mua nhất 2022

1. Bảo hiểm sức khỏe Fubon Firecare

Bảo hiểm sức khỏe Fubon Firecare cung cấp gỏi bảo hiểm sức khỏe, tích hợp phí bảo hiểm theo độ tuổi tham gia. Có những tín năng đặc trưng và phí tham gia cạnh tranh.

2. Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBIcare

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBI cung cấp  5 gói bảo hiểm sức khỏe VBIcare, hưởng quyền lợi nội trú, ngoại trú, nha khoa và thai sản. Trẻ em tham gia 60 ngày, có thể mua độc lập với phí trên 30%, nhưng khoản chi trả cho bé dưới 3 tuổi là 50% khi khám các bệnh viện viêm phế quản, viêm phổi.

3. Bảo hiểm An Tâm vui khỏe BSH

Bảo hiểm sức khỏe BSH cung cấp 05 gói bảo hiểm sức khỏe, được quyền lợi nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản. Trẻ em tham gia 60 ngày, có thể mua độc lập với phí trên 30%, nhưng khoản chi trả cho bé dưới 4 tuổi là 70/30 khi khám tại các cơ sở tư nhân hay quốc tế.

4. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cung cấp 05 gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, được hưởng quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa. Trẻ em tham gia 15 ngày tuổi và mua kèm cùng bố/mẹ, có thể mua độc lập với phí trên 30%, nhưng khoản chi trả cho bé dưới 3 tuổi là 70/30 khi khám tại các cơ sở tư nhân hay quốc tế. Phí bảo hiểm tính theo mức độ tuổi tham gia.

5. Bảo hiểm sức khỏe PVI care

Bảo hiểm sức khỏe PVI cung cấp 05 gói bảo hiểm sức khỏe PVIcare, được quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa. Trẻ em tham gia từ 60 ngày tuổi, có thể mua độc lập với phí trên 30%. Nhưng khoản chi trả cho bé dưới 10 tuổi là 70/30 khi điều trị tại các bệnh viện ngoài công lập. Phí bảo hiểm tính theo độ tuổi tham gia.

Các công ty bảo hiểm được nêu trên đều là những công ty uy tín, sản phẩm bảo hiểm chất lượng, hỗ trợ chi phí khi điều trị tại bệnh viện, dịch vụ vô cùng tốt.

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận:

BaoHiemXH.com
Logo
Enable registration in settings - general